Class Of Bánh Bèo
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Class Of Bánh Bèo

The Never Forget Memories
 
Trang ChínhTrang Chính  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Bánh bông lan socola

Go down 
Tác giảThông điệp
Mèo Mi Mi
Tiểu Học
Tiểu Học
Mèo Mi Mi


Tổng số bài gửi : 77
Join date : 15/05/2010
Age : 26
Đến từ : Vương quốc mèo

Bánh bông lan socola Empty
Bài gửiTiêu đề: Bánh bông lan socola   Bánh bông lan socola EmptySun May 23, 2010 2:54 pm

Nguyên liệu :
- Socola : 110g
- Bơ lạt : 110g
- Đường cát trắng xoay nhuyễn : 115g
- Bột mì : 125g
- Trứng gà : 2 quả - lòng đỏ trứng gà : 2 quả
Cách làm :
- B1: cho nước vào chảo nấu sôi, cho socola vào một cái nồi đặt trên mặt chảo, dùng sức nóng của hôi nước là tan chảy socola
Chú ý : Khi hoà tan socola nhớ đừng để lửa quá lớn, như thế sẽ làm socola cứng lại không còn mền dẻo nữa
- B2 : Khi socola đã tan, cho đường cát và bơ khuấy thật đều
- B3 : Cho 2 quả trứng gà vào khuấy đều, rồi sau đó cho tiếp 2 lòng đỏ trứng vào tiếp tục khuấy
- B4 : Trước khi cho bột mì vào socola, hãy đổ bột mì lên trên một tờ giấy lớn, sau đó từ từ rải bột vào socola, vừa phải khuấy thật đều tay.
- B5 : Quét vào khuôn bánh một lớp bơ, sau đó rắc 1 lớp mỏng bột mì hay đường cát, để bánh không bị dính khuôn
- B6 : Đổ socola vào khuôn, sau đó đem chưng cách thuỷ, chừng 5 phút là được
Chú ý : Các bạn có thể trang trí chiếc bánh socola bằng các loại mứt hay trái cây tuỳ sở thích và khẩu vị.
Về Đầu Trang Go down
http://classofbanhbeo.friendhood.net/forum.htm
 
Bánh bông lan socola
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Bánh flan socola
» Bóp Bong Bóng xem Girl khoả thân :
» Ngộ nghĩnh bánh hình động vật
» Lớp Bánh Bèo
» Bánh rán ^^

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Class Of Bánh Bèo :: Hoạt Động :: Ẩm thực :: Tập làm đầu bếp-
Chuyển đến